Công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp

Công ty Luật Gia Khang là công ty chuyên tư vấn thành lập doanh nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ về tư vấn và thực hiện dịch vụ ở lĩnh vực thành lập doanh nghiệp (doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty liên doanh,...) chuyên nghiệp, uy tín và tiết kiệm nhất tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và trên toàn quốc.

Ngoài dịch vụ thành lập công ty giá rẻ nhất, Luật Gia Khang cam kết sẽ cung cấp tới quý khách hàng những dịch vụ thành lập doanh nghiệp và tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng và tin cậy với những chuyên gia hàng đầu trong nghènh và kinh nghiệp, sự sáng tạo,... sẽ phát huy tối đa các thế mạnh về nguồn lực của công ty để tăng lợi ích của khách hàng.

công ty chuyên tư vấn thành lập doanh nghiệp

Luật Gia Khang cung cấp dịch vụ tư vấn trước thành lập doanh nghiệp và tư vấn sau thành doanh nghiệp miễn phí

Dịch vụ tư vấn trước thành lập doanh nghiệp

Tư vấn trước thành lập doanh nghiệp gồm tư vấn những thông tin quan trọng mà các chủ doanh nghiệp cần phải nắm rõ khi thành lập doanh nghiệp, để tránh được những khó khăn liên quan đến các thủ tục pháp lý, gồm các vấn đề như sau:

  • - Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất như thành lập công ty cổ phần, công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên, doanh nghiệp tư nhân, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty hợp danh, tổng công ty, tập đoàn kinh tế,...
  • - Tư vấn về vốn điều lệ và vốn pháp định của công ty.
  • - Tư vấn chọn tên công ty phù hợp, ấn tượng, dễ nhớ,... để làm sao trong tương lai sẽ dễ phát triển thương hiệu nhất.
  • - Tư vấn chọn địa điểm đặt trụ sở chính của công ty thích hợp nhất.
  • - Hướng dẫn soạn thảo hồ sơ thành lập công ty đầy đủ và chính xác nhất.

Tư vấn sau thành lập doanh nghiệp

Có rất nhiều những công việc mà một doanh nghiệp mới thành lập hay thành lập đã lâu cần làm như: Kê khai các loại thuế, , mở tài khoản ngân hàng, đăng ký mua chữ ký số cho doanh nghiệp,... Vì vậy, Luật Gia Khang sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về những công việc cần làm của một doanh nghiệp mới.

  • - Kê khai các loại thuế môn bài, thuế GTGT, mua chữ ký số để kê khai thuế qua internet,...
  • - Tư vấn mở tài khoản ngân hàng phù hợp cho doanh nghiệp, để thuận tiện cho các giao dịch mua bán, trả lượng, nhân tiền hay có thể dễ dàng đăng ký nộp thuế điện tử.
  • - Tư vấn về các vấn như phần mềm kế toán phù hợp, teamwork, email, thư, fax,...
  • - Giúp chủ doanh nghiệp soạn thảo các giấy tờ, văn bản liên quan như: Điều lệ hoạt động của công ty, các biên bản thỏa thuận góp vốn, bầu chủ tịch hội đồng quản trị và người đại diện pháp luật, bổ nhiệm tổng giám đốc, giám đốc của công ty, bổ nhiệm các bộ phận liên quan như kế toán trưởng, trưởng nhân sự, trường phòng bán hàng,... chứng nhận sở hữu tỷ lệ vốn góp, sổ và thông báo lập sổ cổ đông/thành viên.

Liên hệ với công ty Luật Gia Khang ngay hôm nay để có những quyết định đúng đắn, chính xác và kịp thời nhất.

HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN TỐT HƠN

Điện thoại: 08.54 280 687 Hotline: 0918.09.09.88

Email: luatgiakhang@gmail.com - Website:luatgiakhang.com

Trụ sở: 347 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

VP Đại Diện: 31B Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh (đối diện sở KHĐT TP.HCM)