Thủ tục thành lập doanh nghiệp

Tư vấn thành lập doanh nghiệp năm 2018

Tư vấn thành lập doanh nghiệp năm 2018

Bạn muốn bắt đầu hoạt động kinh doanh hay mở thêm doanh nghiệp phục cho hoạt động kinh doanh cho năm 2018. bạn cần hỗ trợ thủ tục thành lập công ty cũng...
Công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp

Công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp

Công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tính, chuyên nghiệp và tiết kiệm
Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp

Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp

Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp, những thủ tục cần khi đăng ký thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp là 1 nhu cầu cấp thiết với những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, các hộ kinh doanh hay tổ chức kinh doanh có nhu cầu mở rộng quy mô công ty, đăng ký thành lập doanh nghiệp là một điều cần thiết để khai báo doanh nghiệp của bạn tới các tổ chức có trách nhiệm, nhằm giám sát hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trên đất nước.

Các loại hồ sơ, giấy tờ, thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp của mỗi hình thức công ty là khác nhau, vì vậy khi đăng ký thành lập doanh của, các bạn cũng cần hiểu vè loại mô hình hay hình thức của công ty mình là gì.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp

Một số hình thức doanh nghiệp mà khi đăng ký thành lập cần những loại hồ sơ giấy tờ khác nhau như:

- Hồ sơ đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp tư nhân.
- Hồ sơ đăng ký kinh doanh thành lập công ty hợp danh.
- Hồ sơ đăng ký kinh doanh thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn.
- Hồ sơ đăng ký kinh doanh thành lập công ty cổ phần.

Nhìn chung, các giấy tờ thường phải có khi đăng ký thành lập doanh nghiệp như: Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp, bản sao Giấy chứng minh thư, hộ chiếu, chứng thực cá nhân,... dự thảo Điều lệ công ty, danh sách thành viên hay cổ đông sáng lập, văn bản xác nhận vốn pháp định, chứng chỉ hành nghề,... và còn nhiều giấy tờ liên quan khác nữa.

Ở thời điểm hiện tại, thủ tục thành lập doanh nghiệp không còn phức tạp như trước và đã được đơn giản hóa đi rất nhiều.

Luật Gia Khang là đơn vị chuyên tư vấn về luật doanh nghiệp, tư vấn thuế kế toán,... với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục, giấy tờ liên quan đến thành lập doanh nghiệp với một chi phí tiết kiệm nhất, chính xác nhất, chúng tôi là không chỉ thực hiện các thủ tục mà còn tư vấn 1 cách đầy đủ và chuyên sâu nhất về các câu hỏi, kiến thức liên quan trong quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp, giúp bạn có cái nhìn đa chiều nhất, thấu đáo nhất.

Những thủ tục chính khi tiến hành đăng ký thành lập doanh nghiệp

- Người đăng ký thành lập doanh nghiệp cần nộp đủ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp theo quy định của Pháp Luật tại cơ quan có thẩm quyền và chịu trách nhiệm về tính chính xác của các nội dung, giấy tờ,... của những hồ sơ khi đăng ký thành lập doanh nghiệp.
- Cơ quan chức năng có thẩm quyền cần phải xem xét hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp cho đơn vị đăng ký (trong thời gian 10 ngày, kể từ ngày nhận hồ sơ), nếu cơ quan chức năng có thẩm quyền từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp, thì cần phải thông báo bằng văn bản cho người muốn thành lập doanh nghiệp biết, nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung.
- Cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét và chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp khi cấp Giấy chứng nhận đăng ký đăng ký thành lập doanh nghiệp, không được yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác không theo quy định có trong bộ Luật này.
- Thời gian cấp Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp sẽ gắn với dự án đầu tư cụ thể và được thực hiện theo quy định của pháp luật hiện hành về đầu tư.